FANDOM


Chiến Trường Công Lý

Một Chiến Trường Công Lý

Chiến Trường Công Lý (hoặc bản đồ) là một đấu trường, nơi diễn ra những trận chiến khốc liệt giữa các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại với nhau để giành lấy chiến thắng.

Truyền Thuyết

Như một sự đáp trả trực tiếp cho việc các yếu tố tự nhiên và chính trị của thế giới phát triển một cách mất cân bằng, những pháp sư chủ chốt của Valoran - bao gồm nhiều triệu hồi sư quyền lực - đã đi đến quyết định rằng sự xung đột này cần được giải quyết một cách có hệ thống và có thể kiểm soát. Họ lập ra một tổ chức gọi là Liên Minh Huyền Thoại, với mục đích giám sát việc giải quyết các xung đột chính trị tại Valoran một cách có trật tự. Tọa lạc bên trong Viện Chiến Tranh, Liên Minh được ủy quyền bởi các chính trị gia của Valoran để quản lý kết cục của các xung đột có tổ chức mà họ quản lý.

Liên Minh sẽ giải quyết để tất cả những xung đột chính trị chính sẽ được ổn định qua việc dùng các đấu trường đặc biệt được chuẩn bị có tính chiến lược nằm khắp Valoran. Các triệu hồi sư, đại diện riêng cho lòng trung thành với chính quyền sẽ gọi ra một vị tướng; các vị tướng này sẽ dẫn đầu những đám lính vô tri vô giác được tạo bởi các triệu hồi sư tập sự vận hành Nexus, chiến đấu để đạt được mục tiêu của đấu trường mà họ đang ở đó. Điều kiện để chiến thắng một cuộc chiến ở các đấu trường này thường là phá hủy pháo đài Nexus của phe đối phương. Các đấu trường như thế được gọi chung là "Chiến Trường Công Lý".

Các cuộc chiến ở các Chiến Trường Công Lý khác nhau mà Liên Minh chủ trì không chỉ là quan tâm nhiều đến vấn đề chính trị ở Valoran, mà còn là xã hội. Liên Minh truyền đi thông điệp của hành động như nó mở ra đến những người đặc biệt vĩ đại ẩn mình trong những khu dân cư chính trên khắp Valoran. Xem những trận đấu ở Chiến Trường Công Lý là một trong những hoạt động giải trí phổ biến mà các cư dân của Valoran thường làm.

Các Chiến Trường

  • Cây Cầu Đồ Tể - Đã từng là một chiếc cầu đá cổ xưa dẫn vào điện thờ, nó đã được sử dụng bừa bãi và giờ được dùng vào mục đích kết nối giữa những cảng giết mổ và một trong những khu ổ chuột ở Bilgewater.
  • The Crystal Scar - Crystal Scar từng được biết đến như một làng mỏ của Kalamanda, cho đến khi cuộc chiến giữa Demacia và Noxus nổ ra để giành lấy quyền kiểm soát sự giàu có bao la từ lòng đất của nó. Giải quyết tranh chấp của bạn trên Chiến Trường Công Lý này bằng cách hợp tác với đồng minh để đoạt lấy những điểm trọng yếu và tuyên bố sự thống trị lên kẻ thù!
  • Vực Gió Hú - Vực Gió Hú là một khe nứt không đáy tọa lạc tại vùng lạnh giá, khắc nghiệt nhất Freljord. Truyền thuyết kể rằng, rất lâu về trước, một cuộc chiến vĩ đại đã diễn ra ngay tại chiếc cầu nhỏ hẹp bắc ngang khe vực này. Chẳng ai nhớ nổi các chiến sĩ ấy là ai, hay thậm chí lí do vì sao lại có cuộc chiến, nhưng thiên hạ vẫn kháo nhau rằng nếu thật sự để tâm lắng nghe tiếng gió hú, bạn sẽ có thể nghe được tiếng rống, gào, và thét của những kẻ bại trận bị ném vào con vực hú lên từng hồi. Chỉ có duy nhất một đường trong Vực Gió Hú. Bạn không thể biến về hoặc hồi phục ở căn cứ, nhưng có những điểm hồi phục gần các trụ ở rìa dưới của bản đồ.
  • Khu Rừng Quỷ Dị(Twisted Treeline) - Tận sâu bên trong Quần Đảo Bóng Đêm là một thành trì hoang tàn đổ nát bởi các thảm họa ma pháp. Những kẻ dám mạo hiểm đi vào trong đống tàn tích đó và lang thang qua Khu Rừng Quỷ Dị hiếm khi quay lại, nhưng nếu có chúng sẽ kể lại câu chuyện về những sinh vật khủng khiếp và cái chết báo thù.

Các Chiến Trường Khác

  • Ngục Dung Nham - Bản đồ một đường, giới hạn cho máy chủ giải đấu.
  • Proving Grounds - Bản đồ một đường đã được thay thế bởi Vực Gió Hú[1]

Nguồn

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.