FANDOM


Ahri: Hồ Ly Chín Đuôi

Ahri OriginalLoading

Vai trò: Pháp sư, Sát thủ

Sử dụng: Năng lượng

Xuất thân: Ionia    Giống Loài: Hồ Ly.

Chỉ số:

Tấn công: 3      Phòng thủ: 4

Phép thuật: 8    Độ khó:  5

Thông số

 • Máu: 514.4 (+80 mỗi cấp)
 • Hồi máu: 6.505 (+0.6 mỗi cấp)
 • Năng lượng: 334 (+50 mỗi cấp)
 • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp)
 • Tầm đánh: 550
 • Sát thương: 53.04 (+3 mỗi cấp)
 • Tốc độ đánh: 0.668 (+2% mỗi cấp)
 • Giáp: 20.88 (+3.5 mỗi cấp)
 • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)
 • Tốc độ di chuyển: 330


Kỹ năng

Nội tại: Hút Hồn

Hút Hồn

Ahri nhận một tích trữ Hút Hồn bất cứ khi nào phép của cô trúng phải kẻ địch (tối đa: 3 điểm cộng dồn mỗi phép). Khi đã đủ 9 điểm cộng dồn, phép kế tiếp của Ahri sẽ hồi lại 3/5/9/18 (+9% sức mạnh phép thuật) máu cho mỗi kẻ địch dính chiêu.

Ahri Hút Hồn (P)

Ahri Hút Hồn (P)


Q: Quả Cầu Ma Thuật

Quả Cầu Ma Thuật

Khoảng cách: 880, Tiêu hao: 65/70/75/80/85 năng lượng, Thời gian hồi: 7s.

Ahri phóng ra rồi thu về viên ngọc của mình, gây sát thương phép trên đường bay ra và sát thương chuẩn trên đường thu về. Gây 40/65/90/115/140 (+35% sức mạnh phép thuật) sát thương phép, rồi thu nó về gây 40/65/90/115/140(+35% sức mạnh phép thuật) sát thương chuẩn. (Tối đa: 80/130/180/230/280 (+70% sức mạnh phép thuật))

Khi quả cầu đang bay, Ahri nhận 215 tốc độ di chuyển, liên tục giảm xuống đến 80 trong vòng 0.5s.

Ahri Quả Cầu Ma Thuật (Q)

Ahri Quả Cầu Ma Thuật (Q)


W: Lửa Hồ Ly

Lửa Hồ Li

Khoảng cách: 550, Tiêu hao: 50 năng lượng, Thời gian hồi: 9/8/7/6/5s.

Ahri tung ra ba ngọn lửa hồ li, chúng sẽ tự khóa mục tiêu và tấn công những kẻ địch cạnh bên. Phóng thích ra ba ngọn lửa hồ li, chúng sẽ tự khóa mục tiêu lên những kẻ địch cạnh bên (ưu tiên tướng), gây 40/65/90/115/140 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Mỗi ngọn lửa hồ li tung bồi thêm trúng vào cùng một mục tiêu sẽ gây 40% sát thương. (Tối đa cho một kẻ địch: 64/104/144/184/224 (+64% sức mạnh phép thuật))

Ahri Lửa Hồ Li (W)

Ahri Lửa Hồ Li (W)


E: Hôn Gió

Hôn Gió

Khoảng cách: 975, Tiêu hao: 85 năng lượng, Thời gian hồi: 12s.

Ahri hôn gió gây 60/95/130/165/200 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và mê hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải, buộc nạn nhân phải say đắm lao về phía cô trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây trong khi bị làm chậm đi 50%.

Nếu hôn gió trúng một tướng địch, kỹ năng của Ahri sẽ gây thêm 20% sát thương cộng thêm vào tướng đó trong vòng 5 giây.


Ahri Hôn Gió (E)

Ahri Hôn Gió (E)


R: Phi Hồ

Phi Hồ

Khoảng cách: 450, Tiêu hao: 100 năng lượng, Thời gian hồi: 110,95,80s.

Ahri lướt tới trước theo hướng con trỏ chuột và bắn ba luồng sét vào ba kẻ địch gần nhất trong phạm vi 600 (ưu tiên tướng), gây 70/110/150(+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Phi Hồ có thể được dùng đến ba lần trong vòng 10 giây mà không tiêu tốn gì trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu.

Mỗi kẻ địch sẽ chỉ nhận một lần sát thương trong mỗi lần lướt. (Tối đa: 210/330/450 (+90% sức mạnh phép thuật))

Ahri Phi Hồ (R)

Ahri Phi Hồ (R)


Trang phục

 • AhriChuyển đến https://leagueoflegends.wikia.com/wiki/Ahri
 • Ahri Hàn TriềuChuyển đến https://leagueoflegends.wikia.com/wiki/Ahri
 • Ahri Bóng ĐêmChuyển đến https://leagueoflegends.wikia.com/wiki/Ahri
 • Ahri Hỏa Hồ LyChuyển đến https://leagueoflegends.wikia.com/wiki/Ahri
 • Ahri Thần Tượng Âm NhạcChuyển đến https://leagueoflegends.wikia.com/wiki/Ahri
 • Ahri Nữ Sinh Thanh LịchChuyển đến https://leagueoflegends.wikia.com/wiki/Ahri
 • Ahri Giả LậpChuyển đến https://leagueoflegends.wikia.com/wiki/Ahri
 • Ahri Vệ Binh Tinh TúChuyển đến https://leagueoflegends.wikia.com/wiki/Ahri
 • KD/A AhriChuyển đến https://leagueoflegends.wikia.com/wiki/Ahri

Truyền thuyết

Không như những con hồ li khác cư ngụ trong các khu rừng phía nam Ionia, Ahri vẫn luôn cảm nhận được một mối liên kết lạ kì với thế giới ma thuật quanh cô; một mối liên kết dường như chưa hoàn thiện. Sâu thẳm bên trong, cô cho rằng hình hài hiện tại của mình hoàn toàn là một sai lầm của tạo hóa, và cô không bao giờ dừng ước mơ về một mai kia được trở thành một con người. Khát khao đó dường như chẳng bao giờ có thể trở thành hiện thực, cho đến một ngày kia cô vô tình gặp phải một cuộc chiến của loài người. Một cảnh tượng thật khủng khiếp, khắp nơi đều tràn ngập hình ảnh của những người chết hoặc trọng thương. Cô cảm thấy bị cuốn hút bởi một người - gã đàn ông mặc áo choàng đang hấp hối trong một trường ma thuật. Cô tiến lại gần và lập tức một thứ gì đó bên trong Ahri được kích hoạt, vươn tới người đàn ông theo một phương thức mà cô không tài nào hiểu nổi. Sự sống của ông ta trút dần sang người cô qua những liên kết phép thuật vô hình. Một cảm giác bao trùm và say đắm. Rồi khi cảm giác đó qua đi, cô mừng rỡ xiết bao khi nhận thấy mình đã thay đổi. Bộ lông trắng mượt của cô đã biến mất, cơ thể Ahri giờ mang dáng dấp của những thi thể đang nằm rải rác quanh đó.

Tuy nhiên, dù đang mang hình hài của loài người, cô biết rằng sự chuyển hóa vẫn chưa được hoàn tất. Bằng sự tinh ranh của mình, cô nhanh chóng thích nghi với xã hội loài người và tận dụng sắc đẹp của bản thân để cám dỗ những gã đàn ông ngây thơ. Với thủ đoạn đó, cô có thể hút sức sống khi họ đang bị quyến rũ. Càng ngày cô càng tiến gần đến khát khao của mình hơn, nhưng đồng thời, một cảm giác hối hận cũng trỗi dậy trong cô. Ahri đã có những cảm xúc mà lẽ ra bản thể hồ li chẳng bao giờ có. Rồi cô nhận ra mình không thể trút bỏ đi được những cảm xúc con người trong quá trình tiến hóa của bản thân. Trong hành trình tìm kiếm một giải pháp, Ahri đã đến với Viện Chiến tranh, nơi cư ngụ của những pháp sư hùng mạnh nhất Runeterra. Họ cho cô một cơ hội đạt được sự tiến hóa thành người một cách hoàn chỉnh, mà không gây hại bằng cách phục vụ trong Liên Minh Huyền Thoại.

"Nhân ái là một sự xa xỉ của nhân loại...và cũng là một trách nhiệm."—Ahri


Hướng dẫn (Guide)

 • Ahri là một pháp sư cực kì mạnh nhưng rất mỏng manh và cần trình chơi cao để đạt hiệu quả tốt nhất nên Ahri là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các cao thủ gần 2 mùa giải! Nhiều Pháp sư khác rất dễ bị hạ gục nếu bị bắt bởi các Đấu sĩ nếu bị tiếp cận, nhưng với Hôn Gió và Phi Hồ thì Ahri lại là mối nguy hiểm cho nhiều mục tiêu không được bảo vệ, cũng như khả năng trốn thoát nguy hiểm. Cô ta là vị tướng thiên về giao tranh, pháp sư phiên bản Akali, với khả năng cơ động và dồn sát thương
  • Sát thương dổn của Ahri thuộc dạng thấp so với của 1 sát thủ, nhưng rất cần thiết để cấu máu đến ngưỡng thấp nhất cho một pha lao vào ăn mạng hơn những vị tướng sát thủ khác.

Tiêu điểm tướng

Tiêu Điểm Tướng Ahri, Hồ Ly Chín Đuôi-0

Tiêu Điểm Tướng Ahri, Hồ Ly Chín Đuôi-0