FANDOM


 Lối chơi

Aatrox là một vị tướng cận chiến phụ thuộc vào đánh thường, với sở trường đấu tay đôi và giao chiến toàn đội. Khả năng hồi máu tự nhiên và kỹ năng thoát thân sẵn có khiến hắn trở thành một vị tướng đấu sĩ đường trên hoàn hảo.
Aatrox screenshots
Ở đường trên: Khả năng hồi máu đến từ kỹ năng Khát Máu giữ lượng máu của Aatrox luôn cao, cho phép hắn an toàn kiếm tiền trong suốt quãng thời gian đi đường. Sở trường của Aatrox là đấu tay đôi, với kỹ năng đổi sang Nợ Máu cho khả năng dồn sát thương cực mạnh khi trao đổi chiêu thức với đối thủ. Sau những pha như vậy, Aatrox có thể quay trở lại với kỹ năng Khát Máu để hồi lại số máu đã mất. Khi hắn đã sẵn sàng để kết liễu con mồi, Tuyệt Diệt tăng đáng kể hiệu quả của một combo vốn đã chết người.

Nếu tình hình không được khả quan cho lắm, hiệu ứng hất lên không trung của Không Kích Hắc Ám có thể được sử dụng để hỗ trợ tướng đi rừng lên săn đối thủ. Hoặc nếu Aatrox đã có thể áp đảo hoàn toàn kẻ xấu số đã đối đầu hắn, Aatrox có thể đẩy trụ một cách tự tin, với khả năng thoát thân đến từ Không Kích Hắc ÁmLưỡi Kiếm Đọa Đày phòng thân một khi kẻ thù tìm đến thanh toán. Cho dù tình huống có vô cùng hiểm nghèo đi chăng nữa, Bể Máu cho Aatrox một cơ hội thứ hai để kết thúc con mồi hoặc thoát thân nhanh chóng.

Khi giao chiến: Sự cơ động của Aatrox cho phép hắn tạo sức ép lên tướng chủ lực của đối phương khi giao chiến tổng lực. Khát Máu cho phép Aatrox giữ máu trong khi khiêu vũ cùng bầy sói là dàn tướng cận chiến và đỡ đòn của đối phương. Khi cơ hội tiếp cận tướng chủ lực đối phương đã tới, Không Kích Hắc Ám cho phép hắn nắm lấy cơ hội đó và khiến tướng chủ lực đối phương phải hối hận vô cùng vì sai lầm trong di chuyển. Trong vị trí đó, Aatrox có thể sử dụng toàn bộ khả năng gây sát thương lan và tầm đánh được cải thiện của Tuyệt Diệt - cũng như sử dụng Lưỡi Kiếm Đọa Đày để ngăn cản bất cứ mục tiêu nào thoát thân. Tất cả được hoàn thiện với kỹ năng Khát Máu và hiệu ứng hồi sinh từ Bể Máu, cho Aatrox đủ thời gian để Tuyệt Diệt tất cả những vị tướng yếu mềm của đối thủ.

Nếu đội của Aatrox rơi vào vị trí phòng thủ, một Lưỡi Kiếm Đọa Đày chính xác sẽ làm chậm cùng lúc nhiều mục tiêu, cho đồng đội một cơ hội thoát thân. Hay hắn cũng có thể giữ chân đối thủ với Không Kích Hắc Ám, mở ra một cơ hội cho đồng đội phản công. Nếu Aatrox là tâm điểm của mọi sự chú ý, lượng máu hồi liên tục từ kỹ năng Khát Máu và nội tại Bể Máu cho phép Aatrox sống sót trong tận cùng hiểm nguy, cho phép đồng đội của hắn có đủ thời gian để chọc thủng hàng ngũ đối thủ. Cùng lúc đó, Quỷ Kiếm sẽ hồi sinh với tuyệt chiêu kết liễu cuối cùng.

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.